16 Th10 2021 5 phút đọc

Tác dụng của sữa non cho người lớn và người già, sữa non nào tốt nhất

Tác dụng của sữa non cho người lớn và người già, sữa non nào tốt nhất
Mục Lục

Sữa non không những mang lại công dụng hữu hiệu cho trẻ nhỏ mà nó còn rất phù hợp với người lớn. Tuy nhiên, vẫn có một số người tiêu dùng chưa biết hết công dụng của sữa non đặc biệt đối với người lớn.

Hôm nay bài viết sẽ đem đến cho các bạn những thông tin liên quan đến tác dụng của sữa non cho người lớn. Để có thể hiểu rõ hơn vấn đề này hãy cùng bài viết tìm hiểu nhé!

Tại sao sữa non cần thiết đối với cơ thể của người lớn?

Như chúng ta đã biết càng lớn tuổi thì quá trình lão hoá diễn ra nhanh hơn. Các cơ quan, đơn vị tế bào của cơ thể hoạt động không được tốt như trước. Người lớn phải làm việc thường xuyên, thời gian làm việc kéo dài, áp lực công việc lớn, môi trường làm việc không được đảm bảo. Thức ăn của con người ngày càng có nhiều chất độc hại, từ đó xuất hiện các bệnh tật và các chức năng hoạt động của cơ thể bị ảnh hưởng, suy giảm.

Đối phó với những vấn đề này chúng ta thường sử dụng thuốc kháng sinh nhưng nó chỉ mang tính chất tạm thời. Không mang đến hiệu quả như mong muốn, chính vì thế việc lựa chọn sử dụng sữa non là giải pháp tối ưu nhất. Vậy sữa non có những tác dụng gì đặc biệt?

Tại sao sữa non lại quan trọng với người lớn

Tác dụng của sữa non cho người lớn

Trong sữa non có rất nhiều chất dinh dưỡng quý giá cần thiết đối với hoạt động sống của cơ thể con người. Kháng thể và các yếu tố sinh trưởng giúp cơ thể của chúng ta tự hình thành hệ miễn dịch. Chống lại các căn bệnh do vi rút và vi khuẩn gây ra như cảm cúm, sổ mũi, ho,…

Lactoferrin có trong sữa non có nhiệm vụ chống lại các vi khuẩn có hại cho cơ thể. Chống các tế bào có khả năng gây ung thư và quá trình già hoá của xương. Đây là một trong các công dụng được người tiêu dùng quan tâm nhất. Ngày nay, khi tỷ lệ mắc các căn bệnh ung thư ngày càng tăng. Việc tìm kiếm, lựa chọn một sản phẩm ngăn ngừa các căn bệnh ung thư là điều vô cùng cần thiết. Các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn sữa non nhé!

Cytokine, lysozyme có trong sữa non góp phần xây dựng một hệ miễn dịch kháng khuẩn và kháng viêm. Sữa non chính là sự lựa chọn hoàn hảo mà chúng ta không nên bỏ qua.

Tác dụng của sữa non với người lớn

Sữa non góp phần trẻ hoá cơ thể

Một trong những tác dụng thần thánh của sữa non đối với người lớn mà chúng ta không thể bỏ qua công dụng trẻ hoá cơ thể. Trong sữa non có chứa các yếu tố tăng trưởng như insulin (IGF), IGF-1, IGF-2 góp phần trẻ hoá cơ thể của con người. Làm chậm đi quá trình già hoá cơ thể, tăng khả năng tự làm lành vết thương.

Ngoài ra, yếu tố tăng trưởng có tác dụng làm căng các sợi collagen dưới da, kéo dài tuổi thanh xuân. Giúp con người có đủ năng lượng để hoạt động tốt hơn, tinh thần làm việc được cải thiện, giảm căng giác căng thẳng và mệt mỏi.

Sữa non giúp hỗ trợ hệ tiêu hoá

Các lợi khuẩn, vi khuẩn có lợi trong sữa non giúp cơ thể có khả năng cân bằng hệ tiêu hoá. Hệ tiêu hoá hoạt động tốt hơn, tăng khả năng miễn dịch.

Nếu như bạn là một người gầy lâu năm, biếng ăn thì không nên bỏ qua sản phẩm sữa non. Các vi khuẩn có lợi trong sữa non sẽ giúp bạn tiêu hoá thức ăn một cách nhanh chóng. Tạo cảm giác đói bụng và ngon miệng hơn.

Sữa non hỗ trợ chống loãng xương

Thành phần canxi có trong sữa non sẽ đem đến cho người tiêu dùng nhiều điều bất ngờ. Với một lượng canxi vừa đủ được cung cấp cho cơ thể góp phần ngăn ngừa quá trình loãng xương. Hỗ trợ việc điều trị các căn bệnh xương khớp lâu năm. Góp phần phục vụ các mô xương và hệ thần kinh bị hư tổn. Hỗ trợ sự phát triển của cơ bắp, do đó các sản phẩm sữa non rất phù hợp với người lớn.

Ngoài ra, trong sữa non còn có những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như vitamin A, B, B12, sắt, magie, kẽm,…Sữa non có lượng đường, chất béo vừa phải, phù hợp với những người đang có chế độ ăn kiêng.

Với những gì sữa non mang lại cho chúng ta thì đây là một loại sản phẩm cần thiết trong cuộc sống của con người. Sử dụng nguồn dinh dưỡng có nguồn gốc từ thiên nhiên mang đến cho người sử dụng kết quả hiện hữu. Một cơ thể khoẻ mạnh, hệ miễn dịch và hệ tiêu hoá tốt, trẻ hoá tuổi thanh xuân. Sữa non được ví như người bác sĩ của gia đình. Vậy loại sữa non nào chất lượng đảm sức khỏe cho cơ thể?

Great! You’ve successfully signed up.
Welcome back! You've successfully signed in.
You've successfully subscribed to ConTuyetVoi.
Your link has expired.
Success! Check your email for magic link to sign-in.
Success! Your billing info has been updated.
Your billing was not updated.

Mua Ngay |